Trong sữa có những thành phần dinh dưỡng gì?

Một ly sữa bao gồm đầy đủ các chất dinh dưỡng có thể thấy trong so sánh dưới

Hàm lượng đạm của 1 quả trứng
Hàm lượng đạm của 1 quả trứng
Hàm lượng vitamin B1 của 25g hạt hạnh nhân
Hàm lượng vitamin B1 của 25g hạt hạnh nhân
Hàm lượng vitamin B52 của 48g thịt bò
Hàm lượng vitamin B52 của 48g thịt bò
Hàm lượng i-ốt của 49g thịt cá
Hàm lượng i-ốt của 49g thịt cá
dairy
Hàm lượng canxi của 365g súp lơ xanh
Hàm lượng canxi của 365g súp lơ xanh
Hàm lượng Phốt pho của 3 miếng bánh mì nguyên cám
Hàm lượng Phốt pho của 3 miếng bánh mì nguyên cám
Hàm lượng Kali của 1 quả chuối nhỏ
Hàm lượng Kali của 1 quả chuối nhỏ

1 ly sữa 200ml cung cấp

Những ưu điểm của sữa

Sữa, thành phần cơ bản nhất của tất cả các loại sản phảm được chế biến từ sữa, chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng tự nhiên. Loại thực phẩm này đã được sử dụng suốt 10,000 năm. Và hầu hết các sản phẩm được làm từ sữa cũng đều chứa các thành phần dinh dưỡng tương đương.

family
doctor

Chúng ta nói gì về những ưu điểm của sữa?

Chúng ta nói gì về những ưu điểm của sữa? Sữa có rất nhiều tác dụng. Nếu chúng ta muốn chính mình và khách hàng nhớ các ưu điểm của sữa, chúng ta phải lựa chọn và tập trung vào cách truyền thông. Thông điệp "Sức mạnh của sữa" phải được nêu bật ra trong cách chúng ta giao tiếp. Chúng phải được viết dưới mức độ chi tiết khác nhau và đóng vai trò làm điểm khởi đầu cho các cánh truyền thông được định sẵn, dù có hay không đề cập đến thương hiệu.

Bên cạnh "Sức mạnh của sữa" - thỏa mãn các quy định ràng buộc của Châu Âu, còn có "Sức mạnh của sữa chua", "Sức mạnh của sữa bò" và "Sức mạnh của phô mai" tương tự.

Những chất đạm trong sữa là gì?

Những chất đạm trong sữa là gì?

Sữa và các sản phẩm từ sữa là một nguồn bổ sung chất đạm quan trọng. 200ml sữa cung cấp trung bình 6 đến 7 gram đạm. Các loại đạm chính có trong sữa bò là caseins (80%) và whey (20%). Cả 2 loại đạm này đều có giá trị dinh dưỡng cao.

Những vitamin nào có trong sữa?

Những vitamin nào có trong sữa?

Sữa tươi chứa một số vitamin với hàm lượng thấp hoặc tưng đối. Trong đó, vitamin B2 và B12 là quan trọng nhất vì chúng có sẵn một lượng đáng kể. Các vitamin này nhạy cảm với nhiệt độ cao. Do đó, lượng vitamin B2 và B12 sẽ giảm qua các bước chế biến như thanh trùng, khử trùng hoặc bay hơi. Tuy nhiên, hầu hết các sản phẩm sữa thanh trùng và sữa tiệt trùng vẫn đề cập tới khối lượng các vitamin này trên bao bì. Đối với rất nhiều quốc gia, và các sản phẩm từ sữa bò là nguồn quan trọng cung cấp vitamin B2 và B12 trong chế độ ăn uống của mọi người.