QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT TỪ SỮA BỊCH DUTCH LADY

Hãy tham gia và nhận ngay quà tặng cao cấp khi tham gia chương trình hoạt náo đặc biệt của sữa bịch Dutch Lady từ ngày 15/07/2015 – đến hết ngày 31/08/2015.

Với hơn 140 năm kinh nghiệm trong ngành sữa cùng với tiêu chuẩn chất lượng Hà Lan, Dutch Lady đã cho ra đời những sản phẩm sữa giàu dưỡng chất. Bên cạnh việc sở hữu những hương vị thơm ngon, sữa Dutch Lady giờ đây đã có thêm nhiều thể tích khác nhau như dòng sữa bịch Dutch Lady với ba mùi vị thơm ngon: không đường, có đường và hương dâu, đáp ứng nhu cầu của từng thành viên trong gia đình bạn.

Tham gia chương trình “Mua hàng đổi quà cùng sữa bịch Dutch Lady”, khách hàng sẽ nhận được những phần quà khuyến mãi hấp dẫn:

  • Mua 10 bịch sữa Dutch Lady, nhận ngay 1 ly thủy tinh cao cấp
  • Mua 1 thùng (48 bịch sữa Dutch Lady), nhận ngay 1 bình thủy tinh hoặc 1 bộ thố thủy tinh (gồm 2 cái) cao cấp.

Chương trình sẽ được tổ chức tại các cửa hàng bán lẻ/tạp hóa ở khắp các tỉnh/thành phố: Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu, Bình Thuận, Lâm Đồng, Cần Thơ, Cà Mau, An Giang, Kiên Giang, Tiền Giang, Long An từ ngày 15/07/2015 – đến hết ngày 31/08/2015

Bạn hãy nhanh chân đến các địa điểm tổ chức chương trình để được tư vấn chi tiết hơn về các sản phẩm của Dutch Lady cũng như mang về cho gia đình mình những bịch sữa thơm ngon, bổ dưỡng cùng nhiều phần quà giá trị nhé!

*Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn khi quà đã được đổi/ tặng hết.