NHỮNG “NÔNG DÂN NHÍ” HỒN NHIÊN TẠI NGÀY HỘI CAO KHỎE

Trên đồng cỏ thu nhỏ xanh tươi với đàn bò sữa khỏe mạnh, hàng chục ngàn “nông dân nhí” khắp cả nước đã hào hứng trải nghiệm những trò chơi nông trại như đua bò, đẩy cỏ, vắt sữa… và cùng khám phá bí quyết để cao khỏe hơn. Đó là những hoạt động diễn ra tại Ngày hội Cao Khỏe do nhãn hàng Dutch Lady tổ chức xuyên suốt 1 tháng vừa qua.

Học cách trở thành “người nông dân” cao khỏe
Ngay khi đặt chân đến ngày hội, hàng ngàn em nhỏ đã thích thú khi được thả mình vào không gian đồng cỏ xanh tươi và hóa thân thành những “nông dân nhí”. Những công việc đồng áng được biến thành trò chơi vui nhộn như Đua xe đẩy cỏ, Đua bò kì thú, Vắt sữa thần tốc… khiến bé nào cũng hào hứng thi đua. Không những thế, các nông dân nhí còn được học cách rèn luyện để cao lớn và khỏe mạnh hơn với các hoạt động thể chất thú vị như Vươn cao đi xa, Siêu sao bóng rổ, Sức mạnh đôi tay… “Lâu lắm rồi mới thấy hai bé con vận động vui vẻ như hôm nay. Tôi cũng muốn các con được trải nghiệm sân chơi mới mẻ như thế này để thêm hiểu biết và năng động” - anh Minh Tuấn (ngụ tại Tiền Giang) tươi cười cho biết.


Những hoạt động thể chất giúp bé trở thành “người nông dân” cao khỏe

Hiểu thêm về dinh dưỡng hợp lý cho con trẻ
Một điểm hấp dẫn khác của ngày hội khiến các “nông dân nhí” thích mê là mô hình hộp sữa khổng lồ cao 9m. Đây là nơi lưu giữ bí quyết làm nên những hộp sữa Dutch Lady Cao Khỏe giàu dinh dưỡng và thơm ngon. Lần đầu tiên được tận tay cho bò ăn cỏ, tận mắt nhìn quy trình biến dòng sữa tươi thành những hộp sữa Dutch Lady Cao Khỏe ngon lành, không chỉ bé mà cả phụ huynh cũng trầm trồ thích thú. “Không ngờ quy trình làm nên một hộp sữa lại thú vị đến vậy. Đây có thể xem là một bài học bổ ích cho cả nhà đấy chứ!” - chị Hoàng Oanh (Đà Nẵng) chia sẻ.  


Hộp sữa khổng lồ ẩn chứa nhiều bí quyết dinh dưỡng cho trẻ nhỏ

Điều thú vị là sau khi tham quan quy trình, các nông dân nhỏ tuổi còn được tận tay hưởng “thành quả” là những hộp sữa Dutch Lady Cao Khỏe thơm ngon, được bổ sung vitamin D3 giúp hấp thụ canxi tốt hơn. Ước tính trong hai ngày hội diễn ra tại mỗi tỉnh thành, hộp sữa khổng lồ đã thu hút hơn 10.000 lượt tham quan và đó cũng là dịp để các gia đình “bỏ túi” bí quyết bổ sung dưỡng chất để con trẻ thêm cao khỏe.
Ngày hội Cao Khỏe là sân chơi thể chất do Dutch Lady thực hiện nhằm xây nền sức khỏe cho trẻ em Việt Nam. Khởi động từ đầu tháng 8 tại Hà Nội, đến nay, ngày hội đã đi qua  nhiều tỉnh thành như Hải Phòng, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Tiền Giang, thu hút hơn 45.000 gia đình Việt cùng khám phá và trải nghiệm. Ngày hội Cao Khỏe sẽ tiếp tục dừng chân tại Cần Thơ (12-13/9), An Giang (19-20/9) trước khi kết thúc tại Kiên Giang (26-27/9).

Dutch Lady hiểu rằng trẻ em là nền tảng của gia đình vững mạnh, vì thế mọi trẻ em cần được chăm sóc tốt nhất. Sữa Dutch Lady Cao Khỏe được bổ sung Vitamin D3 giúp hấp thụ Canxi tốt hơn, là giải pháp dinh dưỡng mới góp phần giúp trẻ phát triển chiều cao và khỏe mạnh mỗi ngày với giá hợp lý chỉ từ 22.000 đồng/ 4 hộp 170ml và 15.000 đồng/ 4 hộp 110ml.