MUA SỮA DUTCH LADY 20+, NHẬN NGAY QUÀ HẤP DẪN


Với hơn 140 năm kinh nghiệm trong ngành sữa cùng với tiêu chuẩn chất lượng Hà Lan, Dutch Lady đã cho ra đời những sản phẩm sữa giàu dưỡng chất. Bên cạnh đó, Dutch Lady hiểu tầm quan trọng của việc xây nền sức khỏe, gắn kết gia đình. Do đó, chúng tôi luôn nỗ lực tìm ra cách gắn kết bạn và gia đình của mình thông qua những trải nghiệm thú vị và những hoạt động đầy sôi động. Ngoài ra, chúng tôi cũng mong muốn mang đến cho bạn những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất dành cho các sản phẩm giàu dinh dưỡng từ Dutch Lady.

Từ ngày 21/09 đến hết ngày 24/11/2015, Dutch Lady tổ chức chương trình khuyến mại “Mua sữa Dutch Lady 20+, nhận ngay quà hấp dẫn” tại các chợ, cửa hàng bán lẻ ở tất cả tỉnh, thành phố* trên cả nước. Cụ thể, khi khách hàng mua 01 thùng sữa Dutch Lady 20+ 180ml** (hương vị đường, không đường, dâu hoặc sô cô la) tại các địa điểm có tổ chức chương trình hoạt náo của Dutch Lady, khách hàng sẽ được tặng ngay 1 trong 2 phần quà:
  • 01 chảo chống dính cao cấp trị giá 120.000VNĐ. Hoặc,
  • 01 bộ gồm 06 chén sứ cao cấp.
Hãy nhanh chân đến tham gia để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và mang những phần quà hấp dẫn từ Dutch Lady về cho căn bếp thân yêu của gia đình mình!
Mọi thắc mắc về chương trình xin liên hệ Hotline: 1800-1545* Danh sách các tỉnh thành phố triển khai chương trình khuyến mại: Ha Tinh, Nghe An, Thanh Hoa, Lao Cao, Phu Tho, Tuyen Quang, Yen Bai, Nam Dinh, Ha Nam, Thai Binh, Ninh Binh, Hoa Binh, Son La, Quang Ninh, Lang Son, Bac Giang, Hai Phong, Bac Ninh, Thai Nguyen, Hai Duong, Hung Yen, Ha Noi, Vinh Phuc, Khanh Hoa, Phu Yen, Binh Dinh, Quang Ngai, Quang Nam, Da Nang, Thua Thien Hue, Quang Tri, Quang Binh, Dak Lak, Gia Lai, Kon Tum, Tp.Hcm, Tây Nình, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Thuận, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Đăk Nông, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Cần Thơ, Hậu Giang, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Cà Mau, Bạc Liêu, Sóc Trăng.
** Mỗi khách hàng chỉ được mua tối đa 03 thùng sữa/lần. Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn khi quà đã được đổi/tặng hết.