NHỮNG BÀI HỌC “SẺ CHIA LÀ HẠNH PHÚC”
Không chỉ góp phần xây nền sức khỏe, gắn kết các gia đình Việt trong suốt 20 năm qua, Dutch Lady (Cô Gái Hà Lan) còn giúp nuôi dưỡng tương lai cho trẻ em Việt Nam thông qua chương trình khuyến học Đèn Đom Đóm
Khuyến khích trẻ thực hành lòng nhân ái
Trước đó, dưới sự khởi xướng và kêu gọi sự chung tay của cộng đồng từ nhãn hàng Dutch Lady, chương trình Đèn Đom Đóm đã trao 25.000 học bổng, xây dựng 18 ngôi trường để giúp các trẻ em nghèo hiếu học tiếp tục được cắp sách đến trường. Sau nhiều hoạt động ý nghĩa, trong năm 2016, Dutch Lady đã giới thiệu chương trình “1 hộp sữa, 1 viên gạch”. Đây là hoạt động được triển khai để giúp xây dựng trường Đèn Đom Đóm thứ 20. Bạn Phạm Phong Minh (sinh viên ĐH Y Dược Huế), nhận học bổng Đèn Đom Đóm chia sẻ: "Nhờ có học bổng mà chi phí việc học của em bớt khó khăn hơn và có thêm động lực để tiếp tục phấn đấu trong thời gian sắp tới. Và em nghĩ rằng, cũng đã đến lúc mình sẽ chung tay với Dutch Lady để mang hạnh phúc tới những hoàn cảnh khó khăn khác". 
Với mục tiêu sẻ chia hạnh phúc, giúp đỡ cộng đồng, Dutch Lady cùng với chương trình Đèn Đom Đóm đã tạo điều kiện cho trẻ được tiếp cận và thực hành những hoạt động giàu lòng nhân ái.Thông qua hành động gần gũi hằng ngày là uống sữa, các em sẽ học được những điều giản dị về hạnh phúc và sự sẻ chia. 
Nuôi dưỡng thể chất vì thế hệ tương lai
Suốt 20 năm có mặt tại Việt Nam, Dutch Lady tự hào được đồng hành cùng phụ huynh trong quá trình nuôi dưỡng các con. Nếu sữa là nguồn dinh dưỡng quan trọng cho quá trình phát triển thể chất và trí tuệ của trẻ, thì Dutch Lady với kinh nghiệm hơn 140 năm trong ngành sữa thế giới, đã và sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm sữa giàu dưỡng chất hỗ trợ trong quá trình phát triển của trẻ nhỏ.
Không chỉ tạo nền tảng dinh dưỡng cho trẻ em, Dutch Lady còn tự hào là  nguồn cảm hứng cho một cuộc sống biết san sẻ vì cộng đồng đến với mọi người. Chị Hồng Mai, 36 tuổi sinh sống tại TP.HCM, hiện có một cậu con trai 5 tuổi tâm sự rằng "Thông qua chương trình “1 hộp sữa,1 viên gạch”, thói quen và niềm vui sẻ chia của con tôi sẽ được gieo mầm và vun trồng mỗi ngày. Dần dần, tôi thấy con bắt đầu chú ý đến những người xung quanh mình hơn, con hay hỏi mẹ: bạn đó sao cứ hay buồn, mình giúp được gì không mẹ?. Lúc đó tôi thật sự nghĩ rằng, hạt mình gieo nay đã bắt đầu nẩy mầm".  
Hành động sẻ chia chính là “nguồn dinh dưỡng” cho tâm hồn trẻ được phát triển một cách hài hòa để trẻ trở thành một công dân thật sự có ích cho xã hội khi trưởng thành - Đó là một công dân khỏe mạnh và biết tạo ra giá trị cho cộng đồng từ thói quen chia sẻ được hình thành từ tấm bé.