DÒNG SẢN PHẨM SỮA NƯỚC CUNG CẤP DƯỠNG CHẤT CHO CẢ NHÀ CHÍNH THỨC RA MẮT DIỆN MẠO MỚI

TP.HCM, 23/3/2015 – Công ty FrieslandCampina Việt Nam vừa cho ra mắt diện mạo mới của dòng sản phẩm sữa nước nhãn hiệu Dutch Lady, bao gồm sữa Dutch Lady 20+, Dutch Lady 100% Sữa Tươi và sữa Dutch Lady dạng gói, tạo nên một dòng sản phẩm sữa nước hoàn thiện và đồng nhất. Dòng sản phẩm sữa nước với diện mạo mới của Dutch Lady chính thức có mặt trên thị trường cả nước từ giữa tháng 3/2015.

 

Cũng trong dịp này, Dutch Lady cũng công bố thông điệp mới của thương hiệu là “Xây nền sức khỏe, gắn kết gia đình từ 1871” với cam kết những sản phẩm của Dutch Lady sẽ giúp mang lại nguồn sức khỏe tốt và sự gắn kết cho các thành viên trong gia đình.

Diện mạo mới của dòng sản phẩm sữa nước lấy cảm hứng từ lịch sử của Dutch Lady là những nông trại Hà Lan với cánh đồng cỏ xanh mát, đàn bò khỏe mạnh và những giọt sữa tươi chất lượng cao nhất. Đồng thời, trên bao bì mới cũng kể lại câu chuyện truyền thống hơn 140 năm kinh nghiệm trong ngành sữa của FrieslandCampina.

Với diện mạo tươi mới này, dòng sản phẩm sữa nước Dutch Lady cung cấpdưỡng chất cho cả nhà , giúp  gia đình khỏe mạnh và gắn kết. Với thông điệp “20+ dưỡng chất mỗi ngày, cả nhà cùng khỏe”, sữa Dutch Lady 20+ có thành phần chính là sữa tươi, được bổ sung hơn 20 vitamin và khoáng chất (1 cholin, 4+ vitamin, 6+ khoáng chất, 9 axit amin).

Sữa Dutch Lady 20+ có bốn hương vị dâu, sô-cô-la, có đường và không đường với dung tích 110ml, 180ml, 225ml và 1l. Dutch Lady 100% Sữa Tươi được làm từ 100% sữa tươi nguyên chất với hương vị tinh tế và đầy đủ dưỡng chất, là lựa chọn tươi ngon nhất, phù hợp cho tất cả các thành viên trong gia đình. Dutch Lady 100% Sữa Tươi có hương vị có đường và không đường, dung tích 110ml, 180ml và 1l.

Sữa Dutch Lady dạng gói không chỉ cung cấp  dưỡng chất cho cả nhà mà còn tiện lợi, giúp các thành viên trong gia đình luôn khỏe mạnh và gắn kết để sẵn sàng tận hưởng một cuộc sống vui tươi. Sữa Dutch Lady dạng gói có dung tích 220ml với ba hương vị có đường, không đường và hương dâu.

Cũng như trước đây, dòng sản phẩm sữa nước Dutch Lady mới cũng được đóng gói bởi 2 nhà cung cấp bao bì uy tín hàng đầu thế giới hiện nay là Tetra Pak và Combibloc, được thể hiện rõ ở mặt dưới mỗi sản phẩm.

Dựa trên các tiêu chuẩn sản xuất bao bì của mỗi nhà sản xuất, các sản phẩm Dutch Lady mới trên thị trường sẽ xuất hiện dưới 02 loại bao bì có quy chuẩn khác nhau. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng theo dõi 2 văn bản xác nhận từ 2 nhà cung cấp bao bì Tetra Pak và Combibloc dưới đây 

Thư xác nhận hãng sản xuất bao bì Tetra Pak

Thư xác nhận hãng sản xuất bao bì Tetra Pak

Thư xác nhận hãng sản xuất bao bì Combibloc

Thư xác nhận hãng sản xuất bao bì Combibloc