CAO HƠN, KHỎE HƠN VỚI SỮA TIỆT TRÙNG DUTCH LADY CAO KHỎE

Chính thức ra mắt vào ngày 1/7/2015, sữa tiệt trùng Dutch Lady Cao Khỏe bổ sung thêm Vitamin D3 và Canxi giúp trẻ phát triển chiều cao và khỏe mạnh.

Trẻ cần Canxi và Vitamin D để cao lớn và khỏe mạnh
Theo kết quả từ khảo sát tình trạng dinh dưỡng khu vực Đông Nam Á (SEANUTS), tại Việt Nam có đến 78% trẻ em không đáp ứng đủ tiêu chuẩn Canxi và 98% trẻ em không nạp đủ Vitamin D mỗi ngày. Đây thực sự là những con số đáng suy nghĩ vì trẻ rất cần được chăm sóc một cách toàn diện, đặc biệt ở chế độ dinh dưỡng mỗi ngày với lượng Canxi và Vitamin D đầy đủ để có thể cao lớn và khỏe mạnh. 
Sữa tiệt trùng Dutch Lady Cao Khỏe

Từ thực trạng đó, Dutch Lady hiểu rằng Canxi và Vitamin D là hai trong số những dưỡng chất thiết yếu giúp trẻ phát triển toàn diện. Với hơn 140 năm kinh nghiệm trong ngành sữa với tiêu chuẩn Hà Lan,, Dutch Lady đã nghiên cứu và tự hào mang đến sữa tiệt trùng Dutch Lady Cao Khỏe dành riêng cho trẻ em Việt Nam. Bên cạnh cung cấp những dưỡng chất thiết yếu từ sữa như năng lượng, chất đạm, chất béo. Sữa tiệt trùng Dutch Lady Cao Khỏe còn được bổ sung Vitamin D3 có tác dụng đẩy mạnh hấp thu Canxi để bảo đảm cho trẻ phát triển thật tốt cả về chiều cao và thể lực. Chính thức ra mắt vào ngày 1/7/2015 với hương vị có đường ngon miệng cùng mức giá hợp lý (15.000 đồng/4 hộp 110ml và 22.000 đồng/4 hộp 170ml), sữa tiệt trùng Dutch Lady Cao Khỏe sẽ giúp thêm nhiều trẻ em tại Việt Nam cao hơn và khỏe hơn mỗi ngày.